Xưởng sản xuất gấu bông - thú bông theo yêu cầu

Đăng bởi Admin Monday, 14/09/2020
Xưởng sản xuất gấu bông - thú bông theo yêu cầu

Quý khách hàng thân mến !

Những năm gần đây, sản phẩm gấu bông - thú bông ngày càng trở nên thịnh hành và xuất hiện khắp mọi nơi với nhiều mẫu mã mới lạ. Thành  phần ưa chuộng không chỉ là những em nhỏ, mà cả những người lớn tuổi, đặc biệt trong những ngày lễ, tết, sinh nhật…mọi người không quên mua quà tặng cho nhau bằng những con thú bông đáng yêu. Việc chơi thú bông là sở thích của mỗi người, vì vậy để bảo vệ sức khỏe của người thân và gia đình, chúng ta nên chọn mua của những xưởng sản xuất thú nhồi bông có nguồn gốc rõ ràng từ những cơ sở sản xuất có thương hiệu.

 

Hiện tại, Gaubonghanoi.com tự hào là số 1 về phân phối thú nhồi bông trên thị trường Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Với kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề phân phối gấu bông và các loại thú nhồi bông, hiện nay Gaubonghanoi.com đã trở thành xưởng sản xuất gấu bông - thú nhồi bông uy tín trong cả nước. 

 

Xưởng sx gấu bông vủa chúng tôi có rất nhiều công nhân lành nghề

 

Hệ thống xưởng sản xuất gấu bông - thú nhồi bông của chúng tôi được đông đảo khách hàng tin cậy vì chất lượng mẫu mã sản phẩm, cũng như sự uy tín trong quy trình làm việc. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, đã cho ra đời những kiểu dáng  phong phú, đa dạng, nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Với những nỗ lực không ngừng trong những năm qua, Gaubonghanoi đã được cấp giấy chứng nhận  sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia, về độ an toàn trong lĩnh vực sản xuất các loại thú nhồi bông. 

 


Kho chứa hàng tại xưởng sản xuất thú nhồi bông

 

Với mong muốn mang lại chất lượng, sự hài lòng cho mỗi khách hàng, các sản phẩm của Gaubonghanoi đều được sản xuất rất tỉ mỉ bằng những chất liệu và kỹ thuật tốt nhất, mỗi sản phẩm thú nhồi bông là một tác phẩm nghệ thuật rất tinh xảo, có hồn, kích thước đa dạng từ nhỏ đến lớn. Chất lượng luôn đồng nhất với chất liệu tự nhiên và an toàn cho trẻ em. 

 

Sau nhiều công đoạn sản xuất thì chúng ta sẽ có những chú gấu bông cực đẹp

Hầu hết các sản phẩm gấu bông, thú nhồi bông được hệ thống xưởng sản xuất gấu bông của chúng tôi sản xuất theo xu hướng chung sau khi nghiên cứu và khảo sát thị trường rất lâu: mỗi một loại thú nhồi bông thường có một số màu, kích thước, kiểu lông nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một bạn thú bông thật cá tính về màu sắc, kích thước, kiểu lông, mắt,... hãy liên hệ với chúng tôi. Với hệ thống xưởng sản xuất gấu bông lớn nhất cả nước, chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra cho bạn một chú thú nhồi bông đẹp hơn bạn mong đợi với giá cả cực rẻ

 

Nếu bạn có nhu cầu sản xuất gấu bông theo yêu cầu hoặc nhập buôn gấu bông (thú nhồi bông) vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG TẬN NƠI - MIỄN PHÍ ĐỔI HÀNG - GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Tin tức liên quan